[Góc nhìn Hawking] Tháng ba và những cảm xúc không tên trong ngôi nhà Hawking

11:16  11/03/2018
Bình luận: 0

“Đến với Hawking không kiếm được tiền, thì kiếm được kiến thức, không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm, không kiếm được kinh nghiệm thì kiếm được trải nghiệm", nhưng tôi nghĩ mình còn nhận được nhiều hơn thế.

 

Tháng ba ùa về trong những hơi thở cuối cùng của mùa xuân. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là mùa Xuân chính thức qua đi dẫn lối cho Hạ về. Tháng Ba Hà Nội đẹp lắm, có hoa ban Tây Bắc nở khắp các con đường Đào Tấn, Kim Mã, có hoa Sưa nở rộ từng chùm.

 

Tháng ba, gắn với những cảm xúc khó gọi thành tên. Đó là một chút xúc cảm thời khắc giao mùa, hay đơn giản chỉ là những giây phút nôn nóng buổi sáng len lỏi trên con đường Đội Cấn lúc nào cũng đông đúc người để được gặp mặt và làm việc với anh chị em Hawking.

 

Tháng ba cũng là thời gian tôi chính thức kết thúc kỳ thực tập sinh viên với vai trò một thực tập sinh Marketing tại công ty Hawking. Ở Hawking, thứ tôi lĩnh hội được không chỉ đơn giản là những kiến thức đơn thuần mà các thầy cô đã dạy trên giảng đường đại học, mà đó còn là những kỹ năng ứng xử, giao tiếp và đối nhân xử thế hằng ngày. Những trải nghiệm từng ngày mà tôi có được tại nơi đây đã giúp tôi hoàn thiện bản thân và trưởng thành lên rất nhiều.

 

Người ta bảo nhau rằng tình cảm được hình thành qua thời gian làm việc tiếp xúc với nhau. Thời gian chúng tôi sát cánh cùng nhau dù không đủ dài cũng chẳng phải ngắn. Tôi nghĩ nó đủ bền chặt để sau này dù một ai đó không còn đồng hành cùng Hawking nữa nhưng vẫn mãi mãi là một mảnh ghép không thể thay thế trong đại gia đình Hawking.

 

 Nhờ tháng ba ơi gửi giùm tôi luồng gió yêu thương tới đại gia đình Hawking yêu dấu để những yêu thương này mãi vẹn tròn.

 

Hà Nội, tháng 03 năm 2018.

 

 

 

Clover

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu
  Dowload: PROFILE HAWKING JSC
http://tusachtrithuc.org/