Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Hawking tổ chức du xuân đầu năm 2017

03:08  05/02/2017
Bình luận: 0

 

Đầu xuân Đinh Dậu, theo truyền thống tâm linh của người Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Hawking đã tổ chức hành trình tham quan các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử văn hóa chùa Tây Thiên.

 


Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc, văn phòng Hawking JSC đã tổ chức chuyến du xuân cho CBNV Công ty trong không khí vui vẻ,  phấn khởi để bắt đầu một năm làm việc. Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân  Việt Nam. Người Việt tin rằng hành trình về miền đất Phật đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, sung túc, may mắn.

     

Hành trình về miền đất phật Tây thiên chính là dịp để toàn thể CBNV công ty được hòa mình vào những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vừa để tìm về sự linh thiêng của các danh lam thắng cảnh. Ai cũng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, người thân, cho cả tập thể Công ty may mắn và ngày một phát triển vững mạnh.


Chuyến du xuân không chỉ cầu chúc may mắn, thành công mà còn giúp tập thể CBNV Công ty thêm gắn bó, đoàn kết. Kết thúc chuyến đi, CBNV Công ty lại nhanh chóng trở lại với công việc và cuộc sống thường nhật với sự cố gắng, nỗ lực hết mình để đón chờ những thành công mới.


Một số hình ảnh du xuân đầu năm của Công ty:

 

Cây đa sừng sững trong buổi sáng sớm

 

Xếp hàng chờ xe điện

 

Quang cảnh bên đường

 

Trên cáp treo

Quang cảnh tại chùa

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu
  Dowload: PROFILE HAWKING JSC
http://tusachtrithuc.org/