Hawking J.S.C tham gia sân chơi khám phá thương hiệu với vai trò Ban Giám Khảo

10:20  13/11/2017
Bình luận: 0

Tối 9/11 vừa qua, nhận được lời mời tham dự chương trình từ khoa Marketing - Trường ĐH Thương Mại, Bà Lê Minh Phương – GĐ công ty đã tham dự cuộc thi với vai trò là thành viên hội đồng ban giám khảo.

 

Khám phá thương hiệu là một trong những sân chơi được tổ chức thường niên của khoa Marketing - đây là sân chơi lành mạnh giúp các bạn sinh viên có cơ hội bám sát thực tế, vận dụng được lý thuyết trong quá trình thực hiện; đồng thời, việc tham gia cuộc thi sẽ góp phần rèn luyện các kỹ năng thiết kế, thuyết trình, hùng biện cho sinh viên. 

 

Vòng chung kết cuộc thi năm nay được diễn ra từ 18h – 22h vào ngày 09/11 tại Hội trường H3 – Đại học Thương mại với chủ đề: "Đăng ký thương hiệu, Nhận diện thương hiệu và Phát triển thương hiệu". Cuộc thi được tổ chức gồm 3 phần thi chính với tên gọi: “Truyền thông thương hiệu”; “Kiến thức thương hiệu” và phần thi “Tình huống thương hiệu”.

 

Hội đồng ban giám khảo chương trình Khám phá thương hiệu 2017 Ảnh: tmu.edu.vn

 

Chị Phan Thanh Lam – Cựu sinh viên trường ĐH Thương Mại – Chuyên viên Marketing CTCP Phát triển giáo dục Hawking đến cổ vũ các đội thi

 

Bà Lê Minh Phương lên trao giải cho các đội thi Ảnh: tmu.edu.vn

 

Sau nhiều phần thi hồi hộp, cuộc thi kết thúc thành công tốt đẹp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên với chiến thắng thuộc về đội thi “Young Branding”.

 

Các đội thi và ban tổ chức chương trình Khám phá thương hiệu 2017 Ảnh: tmu.edu.vn

 

Hawking J.S.C

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu
  Dowload: PROFILE HAWKING JSC
http://tusachtrithuc.org/