Nhìn lại năm 2017 cùng Hawking JSC

01:36  01/01/2018
Bình luận: 0

Nhìn lại năm 2017, Hawking JSC đã gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực Đào tạo và Sự kiện. Bạn hãy cùng Hawking JSC nhìn lại đoạn đường đã đi được trong năm 2017 này nhé!

 

Năm 2017 đã qua đánh dấu những thay đổi mang tính bước ngoặt lớn cho sự trưởng thành và lớn mạnh của Hawking JSC về nhiều mặt khác nhau.

 

Tháng 5/2017 Hawking tiến hành chuyển văn phòng làm việc về địa chỉ Tầng 3 nhà C nhà Khách La Thành - 218 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội; đồng thời đại gia đình Hawking chính thức chào đón thêm 3 thành viên mới.

 

Cũng trong năm nay, Hawking đã tổ chức rất nhiều khóa đào đạo xuyên suốt các tỉnh miền Tây trên dải đất hình chữ S như: Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau,…

 

2017 được coi là một năm khởi sắc với Hawking trong việc mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác với các đối tác mới như: PV Gas, My Heath, Nielsen, VNPT,… Đây cũng là năm Hawking chính thức thiết lập mối quan hệ đối tác song phương cùng Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI) khi phối hợp cùng Viện thực hiện các chương trình hội thảo và tọa đàm về những chủ đề nóng đang diễn ra như: Quản trị thương hiệu hướng tới tương lai, Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2017, Doanh nghiệp số,…

 

Bước sang tuổi thứ 5, 2018 được dự báo sẽ là năm khởi sắc hơn nữa với bản thân Hawking. Hawking tin rằng với mong muốn trở thành đơn vị tư vấn & triển khai các dự án "Tư vấn - Đào tạo - Chuyển giao công nghệ", Hawking sẽ có những bước tiến mạnh hơn và dài hơn nữa trong năm 2018.

 

Còn bây giờ các bạn hãy cùng Hawking xem video điểm lại các hoạt động nổi bật trong năm 2017 nhé!

 

 

Hài Nguyễn

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu
  Dowload: PROFILE HAWKING JSC
http://tusachtrithuc.org/