Thỏa thuận hợp tác đẩy mạnh, khai thác, phân tích và cung cấp thông tin ngành y tế, sức khỏe giữa My Health – Vibiz Việt Nam

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH MTV My Health và Công ty TNHH Vibiz Việt Nam diễn ra vào ngày 24/11/ 2020 tại Hà Nội.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH MTV My Health và Công ty TNHH Vibiz Việt Nam diễn ra vào ngày 24/11/ 2020 tại Hà Nội.

Hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên.

Công ty TNHH Vibiz Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong tư vấn chiến lược và triển khai các chiến dịch truyền thông ở nhiều lĩnh vực, đồng thời được tư vấn và phụ trách bởi những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các giải pháp thông tin này nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp ra quyết định trong kinh doanh nhanh chóng, chính xác và hiệu quả dựa trên thông tin thực theo thời gian thực. Ngoài ra,các công cụ của Vibiz giúp phát triển trí tuệ nhân tạo cho việc tra cứu và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu của từng đơn vị mang tính đặc trưng riêng.  

CEO Phạm Hoàng Tứ - Công ty TNHH MTV My Health cho biết: “Kể từ khi phát triển sản phẩm đầu tiên là ứng dụng hồ sơ lưu trữ sức khoẻ HR247 đến nay hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ vì sức khoẻ cộng đồng của MyHealth ngày càng đa dạng: ứng dụng đọc xét nghiệm Dr.Vivi, ứng dụng bách khoa toàn thư về y tế và sức khỏe Dr.Kuka, Phần mềm miễn phí quản lý phòng khám (My Helath Clinics), Công ty TNHH MTV My Health tiếp tục phát triển dự án “Ngân hàng gen Việt Nam”…. Chúng tôi muốn cung cấp thông tin về y tế, chăm sóc sức khoẻ có tính chính xác, uy tín và chuyên môn sâu đến từng khách hàng đã được định hướng dựa trên nhu cầu hồ sơ bệnh sử của khách hàng”

Trên thế giới ngân hàng gen đã được lập từ lâu tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay ngân hàng gen còn khá mới mẻ đối với phần lớn người dân Việt Nam. Việc  Đây là bước đi đầu tiên để tiến hành các dự án hệ gen tiếp theo một cách đồng bộ, vừa nâng cao trình độ nghiên cứu vừa phát triển các ứng dụng hiện đại, góp phần chăm lo sức khoẻ nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội.

Theo thỏa thuận hợp tác, My Health cùng Vibiz đẩy mạnh, khai thác, phân tích và cung cấp thông tin nghành y tế -sức khỏe. Hai Bên cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở cùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng của nhau, nâng cao uy tín và thương hiệu của hai Bên.

Hình ảnh trong buổi ký kết: 

TGĐ công ty Vibiz và  CEO Công ty TNHH MTV My Health

TIN LIÊN QUAN