• :
  • :

Hawking JSC tổ chức khóa đào tạo cho lãnh đạo doanh nghiệp

Ngày 25/11 vừa qua, tại Tòa nhà Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông, số 1 Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội, Công ty CP Phát triển Giáo dục Hawking tổ chức khai giảng Khóa học "Đổi mới tư duy lãnh đạo - Tầm nhìn chiến lược thế kỷ 21" cho các học viên với sự đồng hành của Giảng viên Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT.

Khóa học được thiết kế cho các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý cấp trung trong các phòng ban của doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo kế cận,… Với sự tham dự của gần 20 học viên đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn, các tổ chức và Viện nghiên cứu.

 

Giảng viên Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT

 

Nội dung Khóa học được chia làm 04 phần chính: Giấc mơ Việt Nam – CEO tầm nhìn thế kỷ 21; Kỷ Nguyên số và phương thức phát triển mới; Hội nhập quốc tế và hành động địa phương; Chiến lược định vị trung tâm cho Việt Nam.

 

Theo đó, Khóa huấn luyện được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng, thái độ và tầm nhìn để phát triển năng lực quản lý & Lãnh đạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra các học viên được bổ sung lý luận và thực tiễn, củng cố niềm tin, đổi mới tư duy, thay đổi cách thức hành động. Học hỏi được các kinh nghiệm thực tế trong xây dựng chiến lược, định hướng hoạt động cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

 

Toàn cảnh khóa đào tạo 

 

Theo đánh giá chung của các học viên, Khóa học có nội dung phong phú, hữu ích tuy nhiên cần tăng thời lượng cũng như bổ sung thêm case study. Ngoài ra các học viên cũng đề xuất nội dung học nên có nhiều ví dụ minh họa và vận dụng vào ngành nghề,  lĩnh vực họạt đông của các học viên cũng như hiện thực hóa các thông tin thành kiến thức và mô hình hóa theo sơ đồ cây để ứng dụng hiệu quả.

Lượt xem: 107
TIN LIÊN QUAN

Nội dung đang cập nhật...