• :
  • :

Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cuối năm là thời gian tổng kết các hoạt động của cả năm, những thành quả đạt được, những gì chưa đạt được, những khen thưởng kỷ luật. Cùng với những hoạt động ấy, rất nhiều công ty chọn việc tổ chức các sự kiện cuối năm để tạo động lực, khuyến khích khen thưởng những thành viên trong công ty, những cá nhân tập thể đã có những cống hiến quan trọng trong công ty.
 
Thông thường, một buổi tiệc cuối năm thường bao gồm Báo cáo thành tích - khen thưởng các cá nhân xuất sắc - ca nhạc giải trí hoặc trò chơi nhỏ và ăn uống. Buổi tiệc cuối năm không chỉ có sự tham gia của các nhân viên trong công ty mà còn có thể có mặt của các đối tác đã có, hoặc trong tương lai, hoặc các khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng. Do vậy, việc tổ chức một sự kiện cuối năm đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực, sự sáng tạo không chỉ của cá nhân. Để sự kiện cuối năm của công ty bạn không trở thành nhàm chán theo lối mòn, hãy lựa chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

 

 

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Hawking là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ biến bữa tiệc cuối năm của công ty bạn trở thành một sự kiện đáng nhớ, là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu nhau hơn, để đối tác có cái nhìn mới mẻ hơn về công ty bạn, là cơ hội để quảng bá thương hiệu của công ty bạn.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Hawking

Hotline: 024.6253.1570 (Mr. Công)

Email: info@hawking.edu.vn

Website: www.hawking.edu.vn

Address: Tầng 3, nhà C, nhà khách La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 

Hawking J.S.C

Lượt xem: 280
Nguồn:hawking.edu.vn Sao chép liên kết
TIN LIÊN QUAN