• :
  • :

Hội thảo: Văn hóa Doanh nghiệp và Đạo Đức Kinh doanh

Nhằm tổ chức một diễn đàn với sự trao đổi thẳng thắn, đa chiều về văn hóa, đạo đức, trách nhiệm xã hội, triết lý kinh doanh của doanh nghiệp từ đó tạo môi trường thuận lợi nhằm cải tạo, xây dựng và phát huy văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước.

 

Sáng 18/09/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Báo Văn hóa phối hợp với Viện nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh tổ chức Hội thảo “Văn hóa Doanh nghiệp và Đạo Đức Kinh doanh”.

 

Mỗi doanh nghiệp phải đề cao đạo đức kinh doanh, văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp, rèn luyện ý chí, nghị lực và tinh thần yêu nước để phát triển doanh nghiệp của mình bền vững.

Văn Hóa Doanh Nghiệp và Đạo Đức Kinh doanh
Hội thảo: Văn Hóa Doanh Nghiệp và Đạo Đức Kinh doanh

Văn hóa doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển và hoàn thiện của các thể chế kinh tế, xã hội và quản lý Nhà nước đối với doanh nghiệp, cũng như nhận thức và hành động cụ thế của chủ doanh nghiệp và cộng đồng lao động của doanh nghiệp.

Với mục tiêu đã đề ra Báo Văn hóa phối hợp cùng Viện nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh cùng các đơn vị tổ chức Hội thảo “Văn hóa Doanh Nghiệp và Đạo Đức Kinh doanh”

Thời gian: 8h00 ngày 18 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

 

Hội thảo tập trung thảo luận vào các chủ đề: (i) Xây dựng văn hóa tại các doanh nghiệp Thụy Điển và những tác động đến phát triển doanh nghiệp; (ii) Những bất cập của văn hóa doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập – nguyên nhân & giải pháp; (iii) Cải thiện môi trường nội bộ, gia tăng tinh thần trách nhiệm và lợi ích người lao động, giảm biến động đội ngũ và tăng năng suất lao động; (iv) Đánh bóng Thương hiệu một cách chuyên nghiệp và thực chất Tuân thủ & ứng xử đàng hoàng với pháp luật; (v) Đạo đức Kinh doanh củng cố và gia tăng uy tín cho thương hiệu Doanh nghiệp.

 

Hội thảo “Văn hóa Doanh nghiệp và Đạo Đức Kinh doanh” là cơ hội quý báu để các doanh nhân, đại diện các doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế và văn hóa gặp gỡ, thảo luận, đồng thời từ đó tiếp tục hoàn thiện thế chế về kinh tế xã hội, tạo cơ sở pháp lý bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp, cùng với đó là tang cường phổ biến pháp luật trong nước và pháp luật quốc tế tới từng doanh nghiệp nhằm ngăn chặn, trừng phạt những hành vi cạnh tranh không lành mạnh, gian lận, làm ăn phi pháp, phi văn hóa gây tổn hại tới các doanh nghiệp.

 

Đăng ký tham dự tại => http://bit.ly/Vanhoadoanhnghiep

Lượt xem: 446
Nguồn:hawking.edu.vn Sao chép liên kết
TIN LIÊN QUAN