• :
  • :

Sắp diễn ra chương trình Diễn đàn Liên kết vùng trong phát triển kinh tế để phát huy thế mạnh địa phương

Sau COVID 19 phát triển và phục hồi nền kinh tế đến nay luôn là chủ đề được Đảng và Nhà Nước quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam là đất nước đang phát triển.

Nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước, tháo gỡ các khó khăn cho các doanh nghiệp, các địa phương trên toàn quốc, nâng cao nhận thức về hiệu quả liên kết vùng giúp phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo, phát triển. Tạp chí Kinh Doanh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Diễn đàn Liên kết vùng trong phát triển kinh tế để phát huy thế mạnh địa phương” tổ chức vào 03/08/2023 tại Khách sạn Hà Nội Daewoo, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

Chương trình dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Cục kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT), Vụ thị trường trong nước (Bộ Công Thương), Vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, chuyên gia kinh tế, đại diện các các doanh nghiệp và hợp tác xã (HTX), các phóng viên báo, đài.

Chương trình là nơi gặp gỡ trao đổi giữa các Bộ Ban ngành với các doanh nghiệp địa phương về thực trạng tình hình phát triển mô hình liên kết vùng, chuỗi sản phẩm nhằm phát huy thế mạnh của các địa phương từ đó đưa ra các giải pháp thúc đẩy sự phát triển kinh tế phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế so sánh, đổi mới, sáng tạo và tăng cường liên kết vùng vì sự phát triển chung của đất nước và của vùng.

Với sự mong đợi lớn từ cộng đồng doanh nghiệp, các chính quyền địa phương và chính phủ, Diễn đàn liên kết vùng trong phát triển kinh tế hứa hẹn sẽ là cơ hội quý báu để đẩy mạnh sự phát triển kinh tế bền vững và gắn kết thế mạnh của từng địa phương, đồng thời góp phần xây dựng nền kinh tế toàn diện và phồn vinh cho đất nước.

Lượt xem: 15
TIN LIÊN QUAN