• :
  • :

Thư mời tham dự: "Hội nghị ổn định kinh tế và cạnh tranh doanh nghiệp"

Ngày 15/05/2019, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh (BCSI) dự kiến tổ chức “Hội nghị ổn định kinh tế và cạnh tranh doanh nghiệp”.

Hội nhập có tác động tích cực đến nền kinh tế như mở rộng thị trường xuất khẩu, tạo sức ép cạnh tranh doanh nghiệp, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh đó hội nhập cũng có những tác động tiêu cực lên nền kinh tế. Để có được những đánh giá khách quan và đưa ra giải pháp chính sách đảm bảo vấn đề kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh dự kiến tổ chức “Hội nghị ổn định kinh tế và cạnh tranh doanh nghiệp”

Tất cả sẽ được chia sẻ khi tham gia:

“Hội nghị ổn định kinh tế và cạnh tranh doanh nghiệp”

Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 15/05/2019

Địa điểm: Tầng 2, Nhà D, Nhà khách La Thành, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

 

Nội dung chương trình

 

  •    Phát biểu khai mạc: PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn – Phó trưởng ban kinh tế trung ương
  •    Ổn định nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0: TS. Hà Huy Tuấn – Phó chủ tịch ủy ban giám sát tài chính quốc gia.
  •    Giải pháp tăng khả năng chống chịu của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh hiện nay: TS. Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế.
  •    Quản trị rủi ro kinh tế đối với doanh nghiệp Việt Nam hiện nay: Trung tướng.PGS.TS Đường Minh Hưng Cục trưởng Cục An ninh kinh tế.
  •    Chuyển đổi số và các nền tảng toàn cầu thay đổi thị trường và khuynh hướng tiêu dùng: Bà Lại Việt Anh – Phó cục trưởng cục thương mại điện tử và kinh tế số. Ông Trịnh Minh Giang - Chủ tịch VMCG
  •    Phát huy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế thị trường: Ông Phan Đức Hiếu – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu          Quản lý Kinh tế trung ương. TS. Lương Minh Huân – Viện trưởng Viện Phát triển doanh nghiệp (VCCI).
  •    Tọa đàm: Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.
  •    Chương trình được điều phối bởi PGS.TS Trần Đình Thiên - Chuyên gia kinh tế.

   Chương trình có sự tham dự của khoảng 400 đại biểu đại diện cho các cơ quan trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội nghề nghiệp và các cơ quan truyền thông báo chí. Chương trình được thiết kế nhằm tạo một hội nghị đa chiều, thảo luận về phát triển kinh tế và thúc đây sự phát triển và cạnh tranh các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho các nhà quản lý, doanh nghiệp và nhà đầu tư chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng hợp tác để đưa nền kinh tế phát triển ổn định.

   Vì số lượng khách mời hạn chế xin vui lòng đăng ký trước ngày 15/05/2019.

   “Ghi Chú” khách mời sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào.

 Liên hệ: Ms. Thu Thủy

 Di động: 096.290.7694

 Email: nguyenthuthuy2611@gmail.com

 Hoặc đăng ký tại đây.

   Trân trọng cảm ơn./.

Lượt xem: 441
Nguồn:hawking.edu.vn Sao chép liên kết
TIN LIÊN QUAN