• :
  • :

Microsoft sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt chuyển đổi số

Microsoft và SAP chính thức công bố dự án hợp tác toàn cầu "Embrace" để hỗ trợ doanh nghiệp Việt chuyển đổi số.

Với mục đích mang lại một hành trình số hóa đơn giản và hiện đại hơn, dự án Embrace hứa hẹn sẽ là một gói giải pháp toàn diện cho nhu cầu số hóa của các doanh nghiệp.

Cùng với các đối tác của mình, Microsoft và SAP sẽ giúp doanh nghiệp tiến nhanh hơn trên con đường chuyển đổi số với kiến trúc tham chiếu thống nhất cũng như lộ trình và quy cách chuyển đổi theo tiêu chuẩn của thị trường.

Theo thỏa thuận, hai công ty sẽ cùng thúc đẩy và tạo điều kiện giúp khách hàng đơn giản hóa việc chuyển đổi từ SAP S/4HANA và SAP Cloud Platform lên Microsoft Azure.

"Sự hợp tác này nhằm mục đích đơn giản hóa và giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi họ chuyển đổi SAP S/4HANA lên "đám mây", bà Josephin Galla, Giám đốc điều hành SAP Việt Nam chia sẻ. "Dự án hợp tác "Embrace" mang đến cho khách hàng sự đảm bảo từ SAP và Microsoft, tạo cơ hội cho doanh nghiệp chuyển đổi số một cách dễ dàng và thuận tiện"

Đồng quan điểm này, ông Phạm Thế Trường, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam cho biết các gói giải pháp được đóng gói sẵn sẽ giúp thiết lập một lộ trình chuyển đổi lên điện toán đám mây cho những khách hàng thuộc các ngành công nghiệp trọng điểm, với một kiến trúc tham khảo duy nhất và lộ trình triển khai đơn giản.

Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp sẽ nhận được hỗ trợ và tư vấn từ hai đội ngũ Azure và SAP Cloud Platform trong quá trình chuyển đổi và có một lộ trình chuyển đổi số rõ ràng với những giải pháp và kiến trúc phù hợp cho doanh nghiệp.

TIN LIÊN QUAN