TPCN Anti-U100 – Hỗ trợ điều trị ung thư: Sản phẩm Việt cho người Việt
Sâm Ngọc Linh – hàm lượng Saponin vượt trội
Sâm Ngọc Linh (hay còn gọi là Sâm Việt Nam, Sâm K5) có tên khoa học là Panax vietnamesis, thường mọc thành đám dưới tán rừng dọc theo các suối ẩm trên đất nhiều mùn, có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím và khá nhỏ, đường kính khoảng từ 4-8 mm, thuộc dạng củ nhiều rễ nhánh có đường kính từ 1-3cm. Cây lâu năm có hoa và quả mọc tập trung ở trung tâm của tán lá, khi chín ngả màu đỏ cam. Cây mọc ở độ cao 1200 m đến 2100m ở địa phận tỉnh KonTum, Quảng Nam – Việt Nam. Được các nhà khoa học chính thức nghiên cứu và phân tích từ năm 1973 – Sâm Ngọc Linh được công nhận là nguồn nguyên liệu quý giá, là thành phần hữu hiệu có tác dụng dược học.
Sâm Ngọc Linh – nguồn dược liệu quý giá của nước ta
Khi đánh giá về giá trị và chất lượng của nhân sâm người ta thường dựa vào hàm lượng và sự đa dạng của chất Saponin. Có nghĩa là giá trị của nhân sâm sẽ tỷ lệ thuận với hàm lượng saponin có trong nó. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin vượt trội cả về hàm lượng và thành phần, bao gồm 26 chất Saponin đã biết và 24 chất Saponin có cấu trúc mới chưa từng thấy trong các thực vật đã được thế giới nghiên cứu và công nhận.
Saponin là hợp chất có nhiều tính năng như khả năng phân giải rượu, chống viêm gan, phục hồi hư tổn gan, bảo vệ tế bào gan, chống bệnh tiểu đường, chống xơ cứng gan, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan, kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, giúp làm dịu cơn đau và làm tăng tốc độ tổng hợp protein.
Ngoài ra, Saponin còn có tác dụng đẩy nhanh hoạt động của vỏ tuyến thượng thận, bảo vệ gan, làm tăng tốc độ tổng hợp của các tế bào tủy, giúp làm dịu cơn đau trong các tế bào não, giúp tập trung, chống mệt mỏi, hạn chế sự gắn kết các tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ. Và điều quan trọng nhất của Saponin là có khả năng hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu máu và hạn chế ung thư phát triển, hạn chế khối u phát triển.
Trong thành phần của sâm chiếm hơn 50% hàm lượng saponin là MR2 đây là dưỡng chất hàng đầu để chữa bệnh ung bướu và chuyển hóa miễn dịch, tăng sức khỏe sau khi ốm dậy, sau phẫu thuật khối u hoặc hóa xạ trị.
Ngoài ra trong Sâm Ngọc Linh còn có 14 axit béo, 17 axit amin, 20 khoáng chất (trong đó có 8 axit amin không thay thế được) và 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng,… cung cấp đầy đủ những vi chất cần thiết cho cơ thể.
Anti-U100 – giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động
Theo PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam – “Việc sử dụng đúng cách, đúng quy trình thực phẩm chức năng sẽ giảm được các bệnh mãn tính, giảm đái tháo đường thậm chí hạn chế tới 40% nguy cơ mắc bệnh ung thư”.
Trên thực tế, Việt Nam đang là một trong số những quốc gia có số người mắc bệnh ung thư cao nhất thế giới. Bên cạnh việc phẫu thuật điều trị, hóa trị xạ trị - bệnh nhân ung thư cần sử dụng thêm thực phẩm chức năng để tăng hiệu quả điều trị và bồi bổ cơ thể.
Thực phẩm chức năng Anti-U100 với thành phần chính là Sâm Ngọc Linh được bổ sung tinh chất thông đỏ, được bào chế dạng viên nén thuận tiện, là giải pháp hữu hiệu trong phòng ngừa, tăng đề kháng của cơ thể và hỗ trợ điều trị ung thư.
Phân phối độc quyền bởi: Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam
Website: globalpeacelife.com.vn
Địa chỉ: Số 262A Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Tel: 046.654.7733/ 04.3858.7272
HOTLINE: 0943.968.958
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: http://globalpeacelife.com.vn/tin-y-te/tpcn-anti-u100-giai-phap-toi-uu-giup-ngan-ngua-va-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-chu-dong.html
Nguồn dantri.com.vn