Hawking là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền thông và xây dựng thương hiệu. Bằng năng lực cùng sức sáng tạo của mình, Hawking giúp quý khách hàng lập kế hoạch và tổ chức những sự kiện chất lượng đỉnh cao. Chúng tôi tự hào là một đội ngũ trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất.

Thương hiệu là một trong những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, nó cần phải được làm cẩn thận để đảm bảo sự phát triển đúng đắn và thực sực đại diện cho doanh nghiệp. Sức mạnh của thương hiệu chính là danh tiếng, khả năng hiển thị, khả năng ảnh hưởng của doanh nghiệp đối với khách hàng, hãy xem đây là yếu tố cốt lõi và giành sự đầu tư đặc biệt cho nó.

Phát triển thương hiệu bạn không thể làm một mình mà nó là nỗ lực chung từ: khách hàng, nhân viên, độc giả tiếp xúc qua mạng xã hội và bất cứ ai có tương tác với doanh nghiệp cũng đóng vai trò trong việc định hình thương hiệu.

Để phát triển thương hiệu bền vững bạn cần:

  • Xác định chiến lược kinh doanh tổng thể
  • Xác định được khách hàng mục tiêu và nhóm khách hàng tiềm năng
  • Định vị thị trường (phát triển đinh vị thương hiệu)
  • Phát triển tên, logo, khẩu hiệu doanh nghiệp
  • Phát triển trang web
  • Xây dựng công cụ tiếp thị đủ mạnh
  • Định hướng phát triển nội dung nhất quán
  • Xây dựng công cụ tiếp thị đủ mạnh
  • Liên tục theo dõi, phát hiện và điều chỉnh

Một trong những điều mà chúng tôi nhận thấy được từ mong muốn phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp đó chính là thời gian và hiệu quả. Cơ hội dẫn đầu chỉ có một, điều này không cho phép doanh nghiệp chần chừ, nếu cần giải pháp tối ưu nhất để đạt được mục tiêu, Hawking tin rằng bạn đang cần những gì chúng tôi có. Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện và phát triển thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất, các dịch vụ giải pháp marketing toàn diện, triển khai sâu rộng, vững chắc từ cơ sở hạ tầng: website, fanpage, youtube… thúc đẩy thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ chuyên nghiệp:  Đội ngũ có kinh nghiệp trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành và giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp.

Ý tưởng sáng tạo: Với mỗi sự kiện khác nhau, Hawking luôn tạo ra cho quý khách từng kịch bản ấn tượng, mới lạ, giúp truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Chi phí hợp lý: Chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sự kiện với chi phí tối ưu đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ uy tín: Chúng tôi có khả năng “Chinh phục” mọi yêu cầu về tư tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu. Chúng tôi biết lường trước và ứng phó tốt mọi tình huống xảy ra.

Giá trị cốt lõi của mỗi dịch vụ Hawking cung cấp:

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà chúng tôi tổ chức các chương trình sự kiện truyền thông và xây dựng thương hiệu.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN HAWKING Xem tại đây